an-binh-city

Ưu điểm vượt trội của căn góc chung cư An Bình

Ngày nay, việc mua căn hộ chung cư để ở đã trở thành xu hướng của các gia đình, nhất là các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để chọn được một căn hộ đẹp và phù hợp lại dựa vào rất nhiều tiêu chí, trong đó, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là vị trí của căn hộ.Căn góc tại An Bình city hay Green Star có giá cao hơn các căn khác do đây là căn hộ có mặt thoáng nhiều hơn căn khác, lấy được nhiều ánh sáng và thông thoáng, do đó đây là căn được nhiều người chọn mua dù giá cả khá cao. Tuy nhiên cũng vì thoáng nên mặt tiếp xúc với ánh nắng vào mùa hè sẽ nhiều hơn nên căn hộ cũng thường nóng hơn các căn hộ khác, đây cũng là một trong một số hạn chế của căn góc.

Do kiến trúc chung của An Bình city được các kiến trúc sư tỷ mỉ nghiên cứu nên những căn góc  vuông vức. Việc thiết kế căn hộ bên trong căn góc khó khăn hơn các căn thường.Các kiến trúc sư ngay từ đầu phải thiết kế làm sao cho căn hộ thông thoáng, nhiều ánh sáng nhất.Chung cư An Bình City hay Chung cư Green Star đều được thiết kế 10 -12 căn/sàn chính vì vậy đây là mật độ lý tưởng đối với chung cư hiện nay. Rút ra từ thiết kế của rất nhiều các dự án chung cư khác, chung cư An Bình city thiết kế nhiều căn góc hơn.

3 400x300 Ưu điểm vượt trội của căn góc chung cư An Bình

Phối cảnh An Binh City

Các căn góc sẽ là những căn có nhiều phòng ngủ và cũng là những căn có nhiều mặt thoáng nhất, đón được nhiều không khí và ánh sáng nên căn góc chung cư thường có mức giá cao hơn các căn thường. Ưu điểm này lại cũng là nhược điểm của căn góc. Do đón được nhiều ánh sáng, căn góc thường nắng nóng hơn căn thường vào mùa hè.Với những căn góc phía tây, phòng khách và bàn ăn nằm ở phía Tây dự án là ban công trồng cây xanh nên không gian tươi mát. Thêm vào nữa chung cư An Bình city liền kề thành phố giao lưu  thừa hưởng khuôn viên hồ điều hòa rông 15 ha giúp điều hòa ánh nắng phía tây. Những người mua căn góc thường nên chọn hướng đông nam. Hướng nhà này sẽ giúp đón gió mát vào mùa hè, mùa đông căn nhà ấm áp.

Xét theo tổng thể theo quan điểm đánh giá của các chuyên gia và nhiều khách hàng thì căn góc là những căn có vị trí đẹp nhất chung cư. Vì mỗi tầng của tòa nhà chỉ có 4 căn góc, các căn góc sẽ có 2 mặt tiền, nằm ở góc và không có căn hộ kế bên nên rất thoáng mát, diện tích đón gió và ánh sáng nhiều hơn các căn hộ khác. Do vậy các căn góc thường có giá cao hơn các căn hộ bên trong.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>