an-binh

Sử dụng lưới an toàn cho căn hộ chung cư

Bên cạnh những sự thuận lợi của chung cư thì nó cũng có không ít những bật tiện mà chúng ta cần khắc phục. Một trong số đó chính là sự an toàn ở khu vực ban công, nơi trẻ nhỏ thường hay nô đùa, vui chơi. Thời gian qua có nhiều vụ tai nạn trẻ con leo qua ban công hay cửa sổ nhà cao tầng bị rơi xuống và thiệt mạng. Nguyên nhân là do ban công hay cửa sổ không có lưới an toàn ban công làm rào chắn bảo vệ mà trẻ con lại tò mò và hiếu động chưa nhận thức được nguy hiểm.Vậy phải làm thế nào để đảm bảo được an toàn ở khu vực này.

Giải pháp hiệu quả đã và đang được nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng như ở khu đô thị An Bình đang sử dụng hiện nay đó là dùng lưới an toàn ban công. Với những thiết kế đặc biệt, lưới an toàn ban công sẽ không làm mất mỹ quan của cả ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn, ngoài ra, lưới an toàn ban công còn có bộ cảm ứng gắn với thiết bị chống trộm có khả năng chống trộm rất cao, giúp các bạn yên tâm khi sử dụng.

Ưu điểm của lưới an toàn ban công :

- An toàn cho trẻ nhỏ khi chơi ngoài ban công

- Tính thẩm mỹ cao, thoáng đẹp, khi nhìn từ xa hơn 2m không thể nhìn thấy lưới .Lưới bảo vệ ban công có ưu điểm Thoáng đẹp, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn với mọi độ cao, không gỉ sét, đứng xa không thấy.

- Ngoài ra còn có thêm bộ cảm biến được lắp ở hai đầu sợi cáp.Bộ cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động khi dây cáp bị cắt đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

luoi an toan 5 Sử dụng lưới an toàn cho căn hộ chung cư
Những tiêu chuẩn của lưới an toàn ban công :

- Lưới an toàn ban công chuyên sử dụng cho nhà chung cư Green Star, nhà cao tầng, gắn ngoài ban công, …. Thay cho hoa sắt, chuồng cọp. Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi ban công, ngăn cản đồ vật rơi ra ngoài.

- Lưới an toàn ban công là sản phẩm từ việc liên kết các sợi dây cáp thép 5mm Bọc nhựa PS phun Dầu chống gỉ sét, trong suốt có độ bền trên 10 năm. Đứng ở khoảng cách trên 10m, sẽ không nhìn rõ các sợi Cáp.

- Lưới an toàn ban công được đan các sợi cách nhau 5cm. Ở phía trên và dưới các sợi cáp được định vị bởi các Thanh thép gắn lên trần nhà và lan can một cách chắc chắn.

- Lưới an toàn ban công được lắp đặt không giới hạn về kích thước.

-Lưới an toàn ban công thoáng đẹp, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn với mọi độ cao, không gỉ sét, đứng xa không thấy.

Lắp đặt lưới an toàn ban công là biện pháp tốt nhấtvà sáng suốt nhất dành cho bạn phòng tránh các tai nạn ngoài ý muốn tại các tòa nhà, khu chung cư cao tầng… Không những đảm bảo về mặt kỹ thuật, lưới ban công còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và đặc biệt rất bền bỉ trong các điều kiện thời tiết. Lưới ban công được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị phát triển có nhiều nhà cao tầng nhằm hạn chế tốt đa nhưng tai nạn đáng tiếc.

Tham khảo thêm : maison du parc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>