chung-cu-an-binh-city-pham-van-dong

Những tiêu chí quan trọng để chọn một chung cư hoàn hảo

Không chỉ có riêng thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà hiện nay còn rất nhiều thành phố lớn trong cả nước, loại hình nhà ở chung cư đang phát triển khá nhanh và có quy mô rộng rãi. Tuy nhiên, sau khi có nhiều sự cố liên quan đến hỏa hoạn xảy ra, nhiều chủ nhà không khỏi bất an khi đang sống trong các tòa nhà cao tầng. Khi tham qua nhà mẫu, khách hàng thường bị ấn tượng bởi nội thất căn hộ mẫu mà quên đi đó chỉ là những mẫu mang tính tham khảo. Vậy điều gì làm nên sự an binh cho một căn hộ chung cư? Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn chọn mua được chung cư an toàn:

-Chọn dự án có giao thông thuận tiện, logic, mạch lạc. Theo đó, khoảng cách từ căn hộ hoặc bất kỳ điểm nào trên mặt bằng đi về các cửa thoát hiểm đều phải không quá dài. Hành lang, sảnh cầu thang cũng phải có độ rộng phù hợp để dễ thoát hiểm. Đặc biệt, thang máy và thang bộ phải đảm bảo đủ công suất tải khi đông người.

tong quan du an chung cu an binh city co nhue 1 Những tiêu chí quan trọng để chọn một chung cư hoàn hảo

Tổng quan dự án chung cư an bình city cổ nhuế

-Chọn dự án có hệ thống cầu thang bộ, hành lang trên các mặt bằng có lắp đặt đầy đủ chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Vì một khi sự cố xảy ra có thể sẽ mất điện khiến việc tìm đường thoát hiểm trở nên khó khăn hơn nhiều nếu hành lang thiếu sáng và khói xông, nhất là thiếu dưỡng khí.

-Chọn căn hộ có hướng tiếp cận ra ngoài chỗ thông thoáng chẳng hạn như ban công, logia, công trình cũng phải có các khu vực tương tự như sân chung trên tầng, sân thượng để khi có sự cố có thể tiếp cận cứu hộ bằng các phương tiện như cần cẩu, đệm hơi…

-Chọn chung cư như chung cư Green Star có khoảng trống và đường nội bộ vòng quanh để thuận lợi cho xe cứu hỏa cũng như việc triển khai cứu hộ dễ dàng áp sát chân công trình tại tất cả các vị trí trên mặt bằng.

-Chọn căn hộ có hướng tiếp cận ra ngoài chỗ thông thoáng chẳng hạn như ban công, logia, công trình cũng phải có các khu vực tương tự như sân chung trên tầng, sân thượng để khi có sự cố có thể tiếp cận cứu hộ bằng các phương tiện như cần cẩu, đệm hơi…

-Chọn dự án chung cư không quá cao tầng, tốt nhất là khoảng 10 tầng, hoặc bạn không nên chọn các tầng quá cao. Đối với chung cư bạn không nên chọn dự án quá cao tầng, tốt nhất là từ tầng 6 đến tầng 10, việc ở tầng quá cao sẽ rất khó thoát hiểm khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. .Ở tầng cao đương nhiên sẽ khó khăn hơn khi có sự cố phải chạy thoát hiểm hoặc cứu hộ gặp khó khăn khi xảy ra hỏa hoạn.

chung cu an binh city pham van dong 845x321 Những tiêu chí quan trọng để chọn một chung cư hoàn hảo

-Chung cư phải có hệ thống biển báo chỉ dẫn thoát hiểm, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp đầy đủ ngay cả khi nguồn điện chính bị ngắt.

-Chọn tòa chung cư phải có khoảng trống xung quanh và đường nội bộ vòng quanh, điều này sẽ thuận lợi cho xe cứu hỏa cũng như triển khai cứu hộ được dễ dàng, áp sát công trình tại tất cả các vị trí ở trên mặt bằng

Hãy chọn những dự án chung cư hay biệt thự maison du parc có giao thông thuận tiện, logic, mạch lạc, chưa hết các căn hộ hoặc bất kỳ điểm nào ở trên mặt bằng đi về các cửa thoát hiểm đều phải không quá dài, độ rộng cửa hành lang cũng như sảnh cầu thang phải đảm bảo để thoát hiểm được dễ dàng. Và đặc biệt hơn nữa, công suất của thang máy và thang bộ đủ để tải được nhiều người cùng lúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>